Đối tác chiến lược

 

Ở iWay, chúng tôi luôn rất coi trọng các quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, lâu dài, bền vững và cùng phát triển.

Chúng tôi có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng phần mềm nguồn mở, cũng như các nhà cung cấp giải pháp IT tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Dưới đây là một vài đối tác chiến lược của chúng tôi tại Mỹ, châu Âu và Australia:

 

Zimbra là phần mềm thư tín và môi trường cộng tác thế hệ mới cho doanh nghiệp, tổ chức, với hơn 500 triệu người dùng.

 

 

Red Hat, Inc.

Thành lập năm 1993, Red Hat là thương hiệu nguồn mở hàng đầu và phổ biến nhất trên thế giới, chuyên cung cấp công nghệ và dịch vụ dựa trên các giải pháp nguồn mở như nền tảng hoạt động Red Hat Enterprise Linux, Red Hat Enterprise Virtualization, JBoss Enterprise Middleware và các công nghệ doanh nghiệp khác.

Cùng đối tác chiến lược iWay, Red Hat mang những lựa chọn, cộng tác, tiết kiệm chi phí cũng như giá trị của nguồn mở  đến cho khách hàng trên thị trường châu Á cũng như Việt Nam.

 

 

 


ITB-VCCI

ITB-VCCI và iWay đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ đề án 191 về Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ hội nhập và phát triển giai đoạn 2009-2010. Đề án nhằm mục đích đẩy mạnh ứng dụng CNTT và truyền thông trong doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Thông qua thỏa thuận và đề án này, iWay và ITB đã tiến thêm một bước quan trọng, cùng với chính phủ và toàn xã hội đưa PMNM trở nên phổ biến hơn, mang lại hiệu quả, lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, tổ chức và toàn xã hội.

 

 

FossBridge

Dự án FOSS-Bridge “EU-Vietnam” – Hợp tác phát triển, kinh doanh Phần mềm  và Dịch vụ phần mềm nguồn mở (FOSS) nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển công nghiệp phần mềm ở Đông Nam Á và tăng cường hợp tác với Châu Âu thông qua sự cộng tác kiểu mới về Phần mềm nguồn mở và phát triển kinh doanh.

iWay tham gia dự án với tư cách là một trong những công ty có hoạt động tích cực nhất về PMNM tại Việt Nam. Qua dự án, chúng tôi đã cộng tác và chia sẻ kinh nghiệm trong ứng dụng và triển khai PMNM với nhiều công ty đến từ châu Âu và Việt Nam.

 

 

OTRS

OTRS là nhà sản xuất phần mềm và đối tác tư vấn hàng đầu tại thị trường Đức và châu Âu. OTRS cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổng thể cho doanh nghiệp dựa trên các giải pháp nguồn mở như OTRS, OTRS::ITSM and SIRIOS.

iWay và OTRS đặt quan hệ hợp tác cùng nhau qua quá trình cùng tham gia dự án FOSS-Bridge. Hai bên cùng hướng tới phát triển các giải pháp và dịch vụ của OTRS tại thị trường Việt Nam và châu Á.

 

 

IBM

IBM – một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp tổng thể phần cứng, phần mềm cho doanh nghiệp. Các ứng dụng do IBM xây dựng và phát triển có thể áp dụng cho mọi ngành nghề, lĩnh vực đa dạng trong xã hội như ngân hàng, giáo dục, bảo hiểm, tài chính...

Từ những ngày đầu mới thành lập, iWay đã thiết đặt quan hệ đối tác với IBM nhằm mục tiêu mang tới những giải pháp hữu dụng nhất tới các công ty của Việt Nam, đưa thương hiệu IBM thêm phần gần gũi với đông đảo người sử dụng.

 

 

Dialogic
 
Dòng sản phẩm Brooktrout của Dialogic được biết đến là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các giải pháp phần cứng cho Digital Fax. Các sản phẩm faxboard TR1034 và TruFax thông minh mang tới cho các doanh nghiệp một nền tảng ổn định cho những ứng dụng fax trên nền máy tính.
 
Qua 5 năm hợp tác cùng Dialogic, iWay hiện là đối tác lớn nhất của hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ iWay luôn đảm bảo chất lượng cao, mức giá cạnh tranh và dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng, đã và đang tạo sự yên tâm và tiện lợi cho khách hàng.