iWay tham dự Techmart Hà Nội 2010

 

Tại Hà Nội, từ ngày 23 đến 26 tháng 9 năm 2010 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Hà Nội diễn ra Chợ công nghệ và thiết bị Thủ đô 2010 (Techmart Hanoi 2010) do Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội phối hợp tổ chức.

 

Với chủ đề “Khoa học công nghệ Thủ đô chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội”, hội chợ  dự kiến có 300 gian hàng (trong đó có 30-50 gian hàng nước ngoài) ở các lĩnh vực cơ khí chế tạo máy-tự động hóa, công nghệ thông tin và điện tử-viễn thông, sản xuất chế biến nông-lâm-thủy sản, thực phẩm, dịch vụ, công nghệ sản xuất các sản phẩm làng nghề có tính sáng tạo cao và các lĩnh vực như quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, giao thông, đô thị... Ngoài trưng bày, giới thiệu, chào bán các công nghệ và thiết bị, tại Techmart Hanoi 2010 còn có các hoạt động giới thiệu, thuyết trình công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm và dịch vụ điển hình; hội thảo và diễn đàn giao lưu đối thoại giữa doanh nhân và các nhà khoa học.

 

Trong khuôn khổ sự kiện này, Công ty Cổ phần Giải pháp Thông tin (iWay) sẽ tổ chức một gian hàng giới thiệu các giải pháp, dịch vụ hỗ trợ ứng dụng phần mềm tự do nguồn mở. Chúng tôi trân trọng kính mời quý khách hàng, đối tác ghé thăm gian hàng số 50 – Cung văn hóa lao động hữu nghị Hà Nội để cùng ủng hộ và quảng bá cho PMTDNM.

 

Rất mong được đón tiếp quý vị đến với iWay và Techmart Hanoi 2010.