Giá trị từ iWay

 

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp tới các tổ chức, các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải pháp thư tín và cộng tác linh hoạt, tin cậy nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mọi dịch vụ của mình để khách hàng có lý do tin tưởng và lựa chọn. 

Khẳng định thương hiệu: iWay là nhà cung cấp các dịch vụ mã nguồn mở hàng đầu tại Việt Nam.

Kinh nghiệm thực tiễn: Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nguồn mở, chúng tôi thực hiện triển khai dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Dịch vụ đa dạng: Chúng tôi đưa ra nhiều loại hình dịch vụ, thời hạn hoàn thành, thời gian đáp ứng và các tiêu chí đối với những yêu cầu cụ thể của khách hàng cho việc lựa chọn.

Giá cả cạnh tranh: Nếu nhìn ra xung quanh, bạn sẽ thấy các mức giá iWay đưa ra luôn ở mức tốt nhất với nhiều khung dung lượng, nhiều tính năng và độ an toàn cao hơn bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào.

Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7: Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay vấn đề nào vào bất cứ thời gian nào trong ngày, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có trình độ của iWay luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Phạm vi cung cấp dịch vụ trải rộng: Dịch vụ của iWay luôn sẵn sàng đáp ứng trên khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam.