Thông cáo báo chí về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Zextras SRL

Công ty cổ phần giải pháp thông tin (iWay) được thành lập từ năm 2004, có trụ sở tại Hà Nội, là một trong các Công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng, phát triển và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ứng dụng phần mềm tự do nguồn mở tại Việt Nam. Với sứ mệnh ứng dụng thế mạnh của phần mềm tự do nguồn mở, mang tới cho khách hàng những giá trị thiết thực với chi phí hợp lý, hiệu quả cao, iWay đang từng bước vươn lên, hướng tới tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ ứng dụng phần mềm tự do nguồn mở hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Trong chiến lược mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với các hãng IT lớn trên thế giới, đặc biệt là các hãng phần mềm tự do nguồn mở, sau một khoảng thời gian trao đổi trên tinh thần chia sẻ và hợp tác, vào ngày 12 tháng 11 năm 2020, iWay và Zextras đã chính thức ký thỏa thuận đối tác chiến lược, iWay trở thành đối tác đầu tiên của Zextras tại Việt Nam.

Zextras Srl, có trụ sở tại Milan, Italia, là Công ty đứng thứ hai trên thế giới về đóng góp phát triển và cung cấp dịch vụ cho hệ thống thư điện tử và làm việc cộng tác nguồn mở Zimbra và là Công ty tích hợp Zimbra lớn nhất ở Châu Âu. Áp dụng các kinh nghiệm và kiến thức thu được trong nhiều năm, tập trung vào việc phát triển phiên bản nguồn mở Zimbra, với các tính năng cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của công chúng rộng rãi và ngày càng khắt khe trong hệ sinh thái Zimbra, Zextras đưa ra gói sản phẩm Zextras Suite.

Zextras Suite được tích hợp nguyên bản với Zimbra, hỗ trợ và tương hợp với tất cả các chức năng đi kèm, làm giầu mã nguồn mở Zimbra với các tính năng cao cấp, mở rộng khả năng của phiên bản nguồn mở Zimbra. 

Nguồn: https://www.zextras.com/asia/

Zextras Suite bao gồm những tính năng tiên tiến sau đây:

Tối ưu hóa lưu trữ cho Zimbra (Storage Optimization):

 • Tích hợp hoàn toàn với tính năng Quản lý Lưu trữ Theo Bậc (Hierarchical Storage Management) của Zimbra, hỗ trợ cả lưu trữ khối (block storage) và lưu trữ đối tượng (object storage).
 • Quản lý lưu trữ với khả năng mở rộng cao, giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) khi doanh nghiệp phát triển. 

Sao lưu và phục hồi dữ liệu Zimbra theo thời gian thực (Real-Time Backup and Restore):

 • Sao lưu toàn bộ dữ liệu trong Zimbra, đảm bảo khôi phục nhanh chóng các file bị xóa bởi người dùng hoặc quản trị viên.
 • Giải pháp sao lưu độc đáo của Zextras Suite an toàn, liên tục, loại bỏ hoàn toàn khả năng mất dữ liệu.

Phương thức xác thực đa dạng (Multiple Authentication Methods):

 • Nâng cao tính bảo mật và tuân thủ trên nền tảng với nhiều phương thức xác thực như SAML, 2FA và mã QR, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu sử dụng mật khẩu.
 • Zextras Suite cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp theo tiêu chuẩn, mang lại sự an tâm cho bạn.
 •  

Đồng bộ hóa với Outlook cho Zimbra (Outlook Sync):

 • Sử dụng tiện ích đồng bộ hoạt động (active sync) của Zextras cho Zimbra để đồng bộ hóa email, danh bạ, công việc và lịch với Outlook trên Windows và ứng dụng Mail của Windows.

Đồng bộ hóa với thiết bị di động cho Zimbra (Mobile Device Sync):

 • Đồng bộ hóa hoàn toàn hộp thư Zimbra với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ giao thức Exchange ActiveSync*, bao gồm các thiết bị iOS và Android.

Ủy quyền quản trị (Admin Delegation):

 • Giảm thiểu chi phí CNTT và tối đa hóa khả năng quản lý với tính năng đa thuê bao (multi-tenancy) của tiện ích Zextras Admin.
 • Nhanh chóng ủy quyền quản trị và quản lý các thuê bao khác nhau, tránh xung đột.

One Comment

Comments are closed.